BÀI: XÃ HÀ HỒI RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ.

09/07/2024 03:15

Ngày 8/7/2024 xã Hà Hồi đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Trọng Huyện ủy viên, đồng chí Phùng Văn Quân Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trịnh Đăng Đại Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đồng chí Phạm Ngọc Ánh Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, xóm, lực công an, quân sự xã và 31 đồng chí được tuyển trọn tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

(Đồng chí Trung tá: Vũ Đình Lễ Trưởng công an xã đọc lười khai mạc buổi Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở)

Tại buổi Lễ ra mắt lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự cỉa xã Hà Hồi. Đồng chí Thiếu tá Hoàng Nhật Huy Phó trưởng công an xã đã công bố Quyết định thành lập 08 tổ lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của 08 thôn, xóm trên địa bàn xã Hà Hồi, các quy định, quy chế, chế độ, quyền lợi, trách nhiệm của người tham gia lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

(Đồng chí Thiếu tá Hoàng Nhật Huy Phó trưởng công an xã Hà Hồi công bố Quyết định thành lập 08 tổ lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở)

Đồng chí Nguyễn Văn Trọng Huyện ủy viên đã phát biểu động viên và chỉ đạo lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự của xã Hà Hồi phải thường xuyên rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn, xây dựng lực lượng vững mạnh, đoàn kết, chủ động đảm bảo đáp ứng với yêu cầu bảo vệ an ninh. trật tự trong tình hình mới hiện nay.

( Đồng chí Nguyễn Văn Trọng Huyện ủy viên phát biểu đông viên chỉ đạo lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sỏ của xã Hà Hồi)